Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước- Sức Khỏe Của Bạn, Trách Nhiệm Của Chúng Tôi

Đến với phòng khám đa khoa Gia Phước để nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Hỗ trợ chi phí và dịch vụ tốt nhất đối với Học Sinh, Sinh Viên, Hoàn cảnh khó khăn, Người già neo đơn, Diện chính sách, Bệnh nhân từ xa đến... Mọi khó khăn của các bạn đều được chúng tôi tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết. Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé: 0966-332-352 (có thể liên hệ qua zalo)

Kể từ khi thành lập đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước đã xây dựng được lòng tin đối với đông đảo bệnh nhân đến khám và hỗ trợ chữa trị bệnh tại đây. Chúng tôi hi vọng góp một phần sức lực nhỏ bé vào sự nghiệp phát triển y học của Việt Nam nói chung và khu vực đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng.

1. Danh mục hỗ trợ điều trị bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước

Dựa vào thế mạnh sẵn có của mình, phòng khám tiếp tục nỗ lực và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi mong muốn rằng, Đa Khoa Gia Phước sẽ trở thành Phòng Khám uy tín, chất lượng được bệnh nhân tại Cần Thơ và các khu vực lân cận tin tưởng và ủng hộ.

Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước với chất lượng khám, chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám đã và đang là địa điểm uy tín trong việc cung cấp dịch vụ y tế cao cấp, khám và chữa bệnh kỹ thuật cao. Với mục tiêu mang lại sự an toàn, tiện nghi, thoải mái và phục hồi sức khỏe tốt cho khách hàng.

Từ khi thành lập đến nay, Đa Khoa Gia Phước luôn là nơi tiếp nhận khám và hỗ trợ điều trị thành công hàng ngàn ca bệnh.

a. Nam khoa

Bao quy đầu – Tiểu nhiều tiểu buốt tiểu rắt – Bệnh về tinh hoàn – Bệnh đường tiết niệu – Bệnh tuyến tiền liệt – Rối loạn xuất tinh – Rối loạn cương dương – Chỉnh hình dương vật – Vô sinh nam

b. Phụ khoa

Phá thai – Viêm phụ khoa – Bệnh về tử cung – Bệnh buồng trứng – Bệnh tuyến vú – Kinh nguyệt – Chỉnh hình phụ khoa – Vô sinh nữ – Sức khỏe sinh sản

c. Bệnh xã hội

Lậu – Sùi mào gà – Mụn rộp sinh dục – Giang mai

d. Bệnh trĩ

Trĩ nội – Trĩ ngoại – Trĩ hỗn hợp – Nứt hậu môn – Rò hậu môn – Áp xe quanh hậu môn

e. Tai – mũi – họng

 • Bệnh về tai: Viêm tai giữa – Viêm tai ngoài – Ù tai – Điếc tai
 • Bệnh về mũi: Viêm mũi – Viêm mũi dị ứng – Viêm mũi mạn tính – Viêm xoang – Polyp mũi – Phì
  đại cuống mũi
 • Bệnh về họng: Viêm amindan – Viêm họng mạn tính – Polyp thanh quản – Hạt xơ dây thanh –
  Chứng ngáy

f. Cơ – xương – khớp

Bệnh đau nhức – Bệnh xương khớp – Bệnh phần mềm – Bệnh về thần kinh

g. Hôi nách

2. 4 nguyên tắc cơ bản trong khám và hỗ trợ điều trị bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước

 • Để nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân, toàn thể đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tại
 • Đa Khoa Gia Phước đã không ngừng cố gắng phấn đấu hết mình để có thể mang lại những dịch vụ y tế tốt .
 • Ưu tiên giải quyết các trường hợp bệnh nặng và các trường hợp đã đăng ký từ trước.
 • Nhân viên y tế của phòng khám sẽ hướng dẫn nhiệt tình và cụ thể các thủ tục khám chữa bệnh để đảm bảo việc khám chữa bệnh đúng theo quy định của phòng khám. Hồ sơ bệnh án luôn được bảo mật.

3. Quy trình thăm khám chuyên nghiệp tại Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước

Đối với một cơ sở y tế uy tín, đạt chuẩn quy trình thăm khám và hỗ trợ hỗ trợ điều trị trong thời gian ngắn. Tính chuyên nghiệp cao, phù hợp với tất cả các bệnh nhân. Tại Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước, quy trình thăm khám được tiến hành theo 4 bước sau:

 • Bước 1: Tư vấn và đăng kí khám bệnh online hoặc tới trực tiếp phòng khám.
 • Bước 2: Bác sĩ khám sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm cần thiết trước khi hỗ trợ điều trị.
 • Bước 3: Bác sĩ dựa vào mức độ bệnh và tình trạng cơ địa để đưa ra phương pháp phù hợp, hỗ trợ điều trị hiệu quả trong thời gian ngắn.
 • Bước 4: Bác sĩ tư vấn, hướng dẫn chế độ ăn uống và sinh hoạt để đạt được hiệu quả điều trị tốt.

4. Phòng khám vì cộng đồng

Phòng khám đa khoa Gia Phước là phòng khám đạt chuẩn cấp phép của Bộ Y tế. Tọa lạc tại địa chỉ 57 Hùng Vương, P.Thới Bình, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Ngay vị trí trung tâm miền Tây Nam Bộ nên rất thuận tiện cho bệnh nhân di chuyển đến phòng khám thăm khám và điều trị.

Phòng khám đa khoa Gia Phước tự hào là một trong những phòng khám chuyên nghiệp nhất tại thành phố Cần Thơ. Hội tụ đầy đủ nguồn nhân lực chất lượng cao, trang thiết bị y tế hiện đại. Cơ sở vật chất khang trang, cam kết hết lòng phục vụ bệnh nhân.

Vì sức khỏe cộng đồng, Phòng khám đa khoa Gia Phước luôn cải thiện dịch vụ.

Nhằm mang đến cho tất cả bệnh nhân một địa điểm khám chữa bệnh tốt nhất, hiệu quả, trách nhiệm, chu đáo. Để làm được điều đó, toàn thể đội ngũ y bác sĩ, nhân viên phòng khám đa khoa Gia Phước luôn nỗ lực. Phấn đấu hết sức mình để có thể phục vụ tốt nhất, là chỗ dựa vững chắc cho người bệnh.

Lấy vấn đề sức khỏe của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu. Lấy nụ cười và sự hài lòng của khách hàng làm động lực phấn đấu và làm việc. Phòng khám đa khoa Gia Phước luôn xem việc chăm lo sức khỏe cho cộng đồng là niềm vinh dự. Cũng như trách nhiệm cao cả mà người bệnh đã và đang kỳ vọng rất lớn vào chúng tôi.

Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước có đầy đủ các bác sĩ chuyên ngành trong lĩnh vực khám chẩn đoán.

Điều trị các bệnh nam khoa – phụ khoa – tai mũi họng – bệnh xã hội – bệnh trĩ – xương khớp. Với quy mô đa dạng các bệnh nói trên đây là những bệnh thường gặp và phổ biến. Chính vì thế phòng khám đã giúp điều trị hiệu quả nhiều trường hợp bệnh khác nhau có tính phức tạp.

Chúng tôi hiểu rằng việc nâng cao kiến thức, hiểu biết của người dân trong việc sử dụng dịch vụ này là hết sức quan trọng. Vì chính người dân là chủ thể quyết định sự tồn tại của các phòng khám. Do đó, Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân dễ dàng tiếp cận dịch vụ khám chữa bệnh. Bằng cách niêm yết giá khám, thuốc, dịch vụ công khai minh bạch để người dân biết lựa chọn phù hợp.

 

5. Niêm yết giá khám, thuốc, dịch vụ công khai minh bạch

Nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, Phòng khám đa khoa Gia Phước đã triển khai đồng bộ và hiệu quả một số giải pháp chủ yếu sau: Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và điều hành công tác khám chữa bện. Cải tiến và tổ chức tốt quy trình khám bệnh, đảm bảo tính thuận lợi, giảm thời gian chờ đợi của người bệnh. Nâng cao chất lượng phục vụ ngay từ khâu tiếp đón. Quan tâm công tác chăm sóc người bệnh toàn diện, phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn. Cung ứng thuốc kịp thời, sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả. Nâng cao chất lượng công tác xét nghiệm, khám, chữa bệnh. Có các biện pháp bảo đảm an toàn người bệnh và nhân viên y tế. Thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của người bệnh,…

a. Thủ tục rất đơn giản

Để giúp bệnh nhân có thể rút ngắn được thời gian thăm khám và điều trị, Phòng khám đa khoa Gia Phước đã áp dụng công nghệ đặt hẹn lịch khám chữa bệnh qua mạng trực tuyến hay điện thoại đến đường dây nóng miễn phí. Nhờ đó mà bạn có thể trao đổi với chuyên gia bác sĩ, đảm bảo độ tin cậy và bảo mật. Trung bình bệnh nhân chỉ mất khoảng 15 phút để hoàn thành việc khám bệnh tại phòng khám và ra về.

Nhằm hiện đại hóa toàn bộ quy trình, Phòng khám đã triển khai mô hình bệnh án điện tử giúp thuận tiện cho việc lưu trữ bệnh nhân một cách chính xác. Tra cứu bệnh án được nhanh chóng, chia sẽ dữ liệu chẩn đoán hình ảnh. Dễ dàng hội chẩn với các chuyên gia trong và ngoài nước qua internet kịp thời.

b. Quầy thông tin, hướng dẫn

Khi bạn đến khám, các nhân viên tại quầy thông tin sẽ hướng dẫn bạn tận tình. Giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn với cử chỉ rất thân thiện, nhiệt tình. Ở mỗi tầng các tư vấn viên của chúng tôi cũng luôn túc trực và hướng dẫn bạn.

c. Tế nhị và đảm bảo riêng tư “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ – phòng khám riêng biệt”

Phòng khám đa khoa Gia Phước với tiêu chí “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ” giúp cho việc theo dõi tình trạng bệnh dễ dàng và thuận tiện. Hơn nữa bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái và yên tâm trong quá trình chữa bệnh. Ngoài ra việc áp dụng quy tắc “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ” góp phần đảm báo tỉnh bảo mật riêng tư và tế nhị cho bệnh nhân. Góp phần tạo tâm lý thoải mái để bệnh nhân có thể trao đổi nhiều vấn đề về bệnh lý của bản thân để bác sĩ nắm rõ thông tin bệnh tình.

d. Phòng khám không ngày nghỉ

Trên tinh thần luôn sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân mọi lúc, mọi thời điểm. Phòng khám đa khoa Gia Phước với đội ngũ y bác sĩ luôn túc trực làm việc 24/7 và cả ngày lễ. Do đó, người bệnh có thể chủ động linh hoạt thời gian để đặt lịch hẹn khám bệnh khi có nhu cầu mà không ảnh hưởng đến thời gian làm việc.

e. An toàn cao, cam kết điều trị dứt bệnh

Ưu điểm lớn nhất ở phòng khám đa khoa Gia Phước có đội ngũ y bác sĩ ưu tú lành nghề, chuyên môn cao. Với kinh nghiệm trên 20 năm khám và điều trị bệnh. Nên đảm bảo độ chính xác, an toàn tuyệt đối, cam kết điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế. Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

f. Thiết bị y tế hiện đại

Với mong muốn mang đến cho người dân chất lượng phục vụ tốt nhất, kết quả điều trị hiệu quả. Phòng khám đa khoa Gia Phước luôn đổi mới và đồng bộ hóa trang thiết bị y tế mang đến cho bệnh nhân sự hài lòng nhất.

Chúng tôi đầu tư và nhập khẩu rất nhiều trang thiết bị y tế tiên tiến nhất hiện nay từ các Châu Âu, Mỹ, Nhật… như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, kỹ thuật O3 điều trị viêm nhiễm phụ khoa, phương pháp DHA trị lậu, sùi mào gà với ALA – PDT, PPH điều trị trĩ, dao Leep, sóng ngắn, Viba, máy siêu âm, máy JCIC điều trị các bệnh tai mũi họng. Nhằm giúp quá trình điều trị nhanh hơn, ít tổn thương, không đau đớn. Khả năng tái phát thấp và tiết kiệm được chi phí điều trị.

g. Chi phí hợp lý theo quy định của sở y tế TP. Cần Thơ

Chi phí hợp lý, công khai minh bạch, 100% chi phí của chúng tôi luôn được báo cáo rõ ràng. Hệ thống máy tính và nhân viên thu ngân làm việc chu đáo, tỉ mỉ. Các bác sĩ sau khi khám và chẩn đoán sẽ đưa ra một mức phí điều trị dự kiến. Giúp người bệnh tự do lựa chọn phương pháp điều trị.

Phòng khám không đưa ra nhiều chương trình ưu đãi giảm giá lớn nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

h. Bạn có thể đặt hẹn trực tuyến dễ dàng, tiện lợi

Lợi ích của đặt hẹn trực tuyến:

 •  Được hỗ trợ đặt hẹn với bác sĩ giỏi
 •  Giúp bạn chủ động được thời gian thăm khám thuận lợi nhất cho mình
 •  Không phải xếp hàng chờ đợi khi đến khám
 •  Được cập nhật nhanh thông tin về các chương trình khuyến mãi của phòng khám

Sức khỏe của mỗi người, mỗi một công dân trong xã hội đóng vai trò quan trọng và an sinh xã hội. Chính vì vậy, ngay khi bạn có những biểu hiện không ổn về sức khỏe, hãy đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Gia Phước.

LIÊN HỆ

Bạn đang mắc các bệnh lý về nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, tai mũi họng. Để chữa trị hiệu quả hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Phòng khám đa khoa Gia Phước

Phòng khám điều trị đa khoa chuyên nghiệp nhất tại miền Tây Nam Bộ
Địa chỉ: 57 Hùng Vương, P.Thới Bình, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Gọi điện tư vấn & Đặt hẹn 0966.332.352
Khám bệnh từ 7h3020h00 tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ)

 

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần được hỗ trợ
 • Chat trực tuyến với chúng tôi bằng cách nhấn vào hình bên dưới
  Đăng ký trực tuyến
 • Gọi điện qua đường dây nóng: 0966.332.352
 • Kết bạn Zalo/Facebook: 0966.332.352
 • Tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí.
 • Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.
 • Địa chỉ: 57 Hùng Vương, P. Thới Bình, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ