Bao Quy ĐầuCắt Bao Quy ĐầuNam Khoa

Điều trị hẹp bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Đến với phòng khám đa khoa Gia Phước để nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Hỗ trợ chi phí và dịch vụ tốt nhất đối với Học Sinh, Sinh Viên, Hoàn cảnh khó khăn, Người già neo đơn, Diện chính sách, Bệnh nhân từ xa đến... Mọi khó khăn của các bạn đều được chúng tôi tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết. Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé: 0966-332-352 (có thể liên hệ qua zalo)

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tự tuột khỏi đầu dương vật khi nam giới đến tuổi dậy thì và khiến cho dương vật không phát triển. Hẹp bao quy đầu nếu không khắc phục kịp thời sẽ dẫn đến biến chứng nguy hiểm. Thậm chí có thể gây ung thư dương vật. Nguyên nhân hẹp bao quy đầu là do bẩm sinh và các nguyên nhân khác. Vậy chi phí điều trị hẹp bao quy đầu bao nhiêu? Phòng khám Đa Khoa Gia Phước sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc trên qua bài viết dưới đây.

>>> Bài viết có liên quan: Viêm bao quy đầu ở trẻ nhỏ và nam giới

hep bao quy dau co sao khong
Hẹp bao quy đầu có sao không?

Chi phí điều trị hẹp bao quy đầu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Khi bao quy đầu bị hẹp tốt nhất các bạn nam nên tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Loại bỏ phần da dư để tránh tình trạng viêm nhiễm như: viêm quy đầu, bao quy đầu, dương vật,… có nguy cơ dẫn đến ung thư dương vật nếu không được điều trị kịp thời.

Chi phí cắt bao quy đầu thường được quyết định dựa trên mức độ hẹp của bệnh nhân. Phương pháp thực hiện cũng như cơ sở y tế mà các bạn nam chọn. Đối với mỗi người các thông tin nêu ra ở trên hoàn toàn khác nhau nên chi phí điều trị cũng không giống nhau. Mức chi phí điều trị hẹp bao quy đầu hợp lý cũng là vấn đề quan trọng hàng đầu. Tuy nhiên yếu tố giúp điều trị bệnh hiệu quả phụ thuộc vào chất lượng cơ sở y tế mà bạn chjn tiến hành thủ thuật.

Chi phí điều trị hẹp bao quy đầu tại phòng khám Đa Khoa Gia Phước

cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Gia Phước
Cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Gia Phước

Chi phí điều trị hẹp bao quy đầu tại Đa Khoa Gia Phước được tính dựa trên các yếu tố:

 • Chi phí điều trị các bệnh nói chung, cắt bao quy đầu nói riêng (dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu). Được tính gồm cả tiền làm các xét nghiệm cần thiết và tiền tiểu phẫu.

 • Phương pháp phẫu thuật mà bạn chọn để điều trị cũng có giá tiền khác nhau

 • Trong quá trình điều trị nếu bạn tuân thủ theo đúng phác đồ của bác sĩ thì số lần tái khám ít hơn.

Vết tiểu phẫu mau lành, ít tốn kém chi phí. Ngược lại nếu bạn không tuân theo đúng quy trình điều trị và vệ sinh không đúng cách. Khiến cho vết tiểu phẫu bị nhiễm trùng thì số lần tái khám và chi phí chắc chắn sẽ tăng.

 • Chi phí cắt bao quy đầu cũng được tính dựa trên cơ sở y tế mà bạn chọn đến khám và chữa bệnh.

Những địa chỉ có cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị y tế hiện đại. Bác sĩ thân thiện nhiệt tình thì chi phí chắc chắn sẽ tương đối cao hơn những nơi có cơ sở vật chất kém chất lượng. Nếu các bạn tiếc tiền mà đến cơ sở kém chất lượng thì có thể chi phí sẽ cao hơn.

Khi bạn đến yêu cầu phẫu thuật cắt bao quy đầu mà bác sĩ thấy tình trạng mình đang bị viêm. Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị viêm trước sau đó mới phẫu thuật thì chi phí sẽ phát sinh. Trường hợp bao quy đầu không bị viêm bác sĩ tiến hành cắt luôn thì chi phí sẽ thấp hơn.

phuong phap dieu tri hep bao quy dau
Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu
 • Tay nghề của bác sĩ cũng quyết định chi phí cho một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Tay nghề bác sĩ cao thì thời gian phẫu thuật ngắn, vết tiểu phẫu có tính thẩm mỹ cao. Bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong quá trình tiểu phẫu và thời gian hồi phục được rút ngắn hơn.

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nên rất khó để đưa ra con số cụ thể khi các bạn chưa được bác sĩ thăm khám. Thường chi phí cắt bao quy đầu sẽ không giống nhau, dù các bạn khám cùng một địa chỉ y tế điều trị bệnh nam khoa. Những người có sức đề kháng yếu, bao quy đầu bị viêm nhiễm và tùy phương pháp bạn chọn chi phí có thể cao hơn so với người không bị viêm nhiễm bao quy đầu.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần được hỗ trợ
 • Chat trực tuyến với chúng tôi bằng cách nhấn vào hình bên dưới
  Đăng ký trực tuyến
 • Gọi điện qua đường dây nóng: 0966.332.352
 • Kết bạn Zalo/Facebook: 0966.332.352
 • Tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí.
 • Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.
 • Địa chỉ: 57 Hùng Vương, P. Thới Bình, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ