Chi phí điều trị viêm mào tinh hoàn

Đến với phòng khám đa khoa Gia Phước để nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Hỗ trợ chi phí và dịch vụ tốt nhất đối với Học Sinh, Sinh Viên, Hoàn cảnh khó khăn, Người già neo đơn, Diện chính sách, Bệnh nhân từ xa đến... Mọi khó khăn của các bạn đều được chúng tôi tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết. Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé: 0966-332-352 (có thể liên hệ qua zalo)

Viêm tinh hoàn là một trong những căn bệnh gây ra nhiều ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe của người bệnh. Bất kỳ ai khi mắc bệnh cũng mong muốn  điều trị nhanh khỏi. Bên cạnh việc điều trị thì chi phí điều trị viêm mào tinh hoàn cũng được quan tâm đến rất nhiều.

KHÁI QUÁT VỀ BỆNH VIÊM MÀO TINH HOÀN

Nam giới trong độ tuổi sinh sản có khả năng mắc bệnh này cao hơn. Nguồn gốc của bệnh là do nhiễm vi khuẩn. Đặc biệt các lọai vi khuẩn này có từ bàng quang và ống dẫn nước tiểu. Khi ống dẫn nước tiểu bị nhiễm khuẩn thì sẽ có nguy cơ viêm mào tinh hoàn. Ngoài ra, một số trường hợp viêm mào tinh hoàn cũng do quan hệ tình dục không an toàn.

Một số trường hợp có các biểu hiện như đau hai bên tinh hoàn, đau buốt khi đi tiểu. Đôi khi có mủ ở đầu dương vật chảy ra, xuất tinh ra máu. Viêm mào tinh hoàn là một bệnh nguy hiểm có thể gây ra vô sinh ở nam giới.

Theo các chuyên gia thì, viêm mào tinh hoàn điều trị không khó nhưng tỷ lệ thành công và chi phí điều trị viêm mào tinh hoàn phụ thuộc vào bệnh nhân.

viêm mào tinh hoàn
Viêm mào tinh hoàn

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ VIÊM MÀO TINH HOÀN

Theo chia sẻ của các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Gia Phước thì chi phí điều trị thường khó mà có thể đưa ra con số cụ thể. Vì chưa tiến hành thăm khám thì chưa biết rõ được bệnh đang ở giai đoạn nào, mức độ nào. Chữa trị bằng phương pháp gì nên hoàn toàn không nắm được chi phí điều trị cụ thể được.

Vì vậy, khi phát hiện các triệu chứng nghi ngờ bệnh viêm mào tinh hoàn. Thì cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế để được thăm khám. Đưa ra phương pháp điều trị với chi phí thích hợp nhất. Sau đây là các yếu tố quyết định đến chi phí điều trị bệnh viêm mào tinh hoàn:

 • Chi phí thăm khám ban đầu:

Người bệnh sẽ được các y Bác sĩ kiểm tra các xét nghiệm cần thiết ban đầu để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất. Không những vậy, các kiểm tra ban đầu sẽ giúp các Y Bác sĩ biết được mức độ nặng nhẹ của bệnh ra sao để có một phương pháp điều trị hợp lý nhất. Tránh tình trạng lãng phí tiền của bệnh nhân mà bệnh thì không khỏi.

chi phí trị viêm mào tinh hoàn
Chi phí trị viêm mào tinh hoàn
 • Cơ sở chữa trị:

Chi phí phụ thuộc vào rất nhiều việc bệnh nhân lựa chọn một cơ sở để điều trị. Một cơ sở điều trị uy tín, chất lượng với đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Cùng với trang thiết bị vật chất hiện đại, áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến nhất. Thì chắc chắn rằng mức độ thành công, an toàn sẽ cao hơn trong quá trình điều trị. Xứng đáng với đồng tiền bỏ ra hơn là chọn một cơ sở kém chất lượng mà điều trị không khỏi. Thời gian bệnh kéo dài gây ra tốn kém nhiều chi phí thêm.

 • Mức độ và tình trạng bệnh:

Căn cứ vào tình trạng bệnh của mỗi người mà chi phí sẽ khác nhau. Điều trị viêm mào tinh hoàn trong giai đoạn cấp tính bệnh nhẹ. Chưa có nhiều biến chứng thì việc điều trị sẽ đơn giản hơn, thời gian điều trị cũng được rút ngắn. Cho nên chi phí điều trị cũng sẽ không cao so với bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính với nhiều biến chứng nặng nề.

 • Phương pháp điều trị:

Với bệnh ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc để điều trị cho nên chi phí sẽ thấp hơn. Khi bệnh đã chuyển sang biến chứng nặng nề thì phải tiến hành tiểu phẫu bằng những phương pháp hiện đại tốn kém hơn. Cho nên mức chi phí cũng có sự chênh lệch.

điều trị viêm mào tinh hoàn
Điều trị viêm mào tinh hoàn
 • Chi phí sau điều trị:

Sau khi điều trị bệnh nhân cần nghĩ ngơi và thăm khám định kỳ theo sự hướng dẫn của Bác sĩ điều trị để đảm bảo kết quả tốt nhất. Nên chi phí điều trị cũng bao gồm cả khoản này.

Với những chia sẻ của các chuyên gia tại phòng khám Gia Phước hy vọng sẽ giúp được nam giới hiểu thêm về chi phí điều trị bệnh.

Theo khảo sát và đánh giá thì phòng khám Gia Phước là một trong những phòng khám điều trị về nam khoa nói chung và bệnh viêm mào tinh hoàn nói riêng hiệu quả, an toàn và chi phí điều trị thích hợp nhất tại miền Tây hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần được hỗ trợ
 • Chat trực tuyến với chúng tôi bằng cách nhấn vào hình bên dưới
  Đăng ký trực tuyến
 • Gọi điện qua đường dây nóng: 0966.332.352
 • Kết bạn Zalo/Facebook: 0966.332.352
 • Tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí.
 • Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.
 • Địa chỉ: 57 Hùng Vương, P. Thới Bình, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ