Phòng Khám Gia Phước

CHUYÊN TRỊ TRĨ NỘI – TRĨ NGOẠI – TRĨ HỖN HỢP | NAM KHOA | PHỤ KHOA | BỆNH XÃ HỘI

Phá Thai An ToànGiải Đáp Thắc MắcPhụ Khoa

Biểu hiện sau khi phá thai bằng thuốc thành công | Phá thai an toàn

Đến với phòng khám đa khoa Gia Phước để nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Hỗ trợ chi phí và dịch vụ tốt nhất đối với Học Sinh, Sinh Viên, Hoàn cảnh khó khăn, Người già neo đơn, Diện chính sách, Bệnh nhân từ xa đến... Mọi khó khăn của các bạn đều được chúng tôi tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết. Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé: 0966-332-352 (có thể liên hệ qua zalo)

Biểu hiện sau khi pha thai bằng thuốc thành công là câu hỏi của khá nhiều chị em dùng phương pháp này. Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn được nhiều chị em lựa chọn. Các chị em cần để ý các biểu hiện sau khi phá thai bằng thuốc thành công hay không để còn kịp thời xử lý

Tìm hiểu thêm:

Biểu hiện sau khi phá thai bằng thuốc thành công

Bác sĩ chuyên khoa thăm khám cho chị em sau khi đình chỉ
Bác sĩ chuyên khoa thăm khám cho chị em sau khi đình chỉ

Phá thai bằng thuốc là phương pháp đơn giản có hiệu quả cao, nhưng có một vài trường hợp không thành công gây nguy hiểm đến sức khỏe của thai phụ. Phá thai bằng thuốc thành công có những biểu hiện sau đây:

 • Ra máu cục sau khi phá thai:

Sau 48 tiếng kể từ lúc thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc. Nếu như chị em có triệu chứng ra máu cục tại vùng kín thì chứng tỏ thai nhi đã được bỏ ra ngoài. Máu cục đó chính là thai nhi đã bị đẩy ra ngoài khỏi tử cung.

 • Ra máu như chu kì kinh nguyệt:

Một hiện tượng thông thường khi phá thai bằng thuốc đó là nhận thấy máu ra nhiều như thời kì kinh nguyệt. Lượng máu sẽ ra trong vòng 5 – 7 ngày và giảm dần theo thời gian. Đây là một hiện tượng cho thấy chị em đã phá thai bằng thuốc thành công.

 • Đau vùng bụng dưới:

Một triệu chứng mà chị em có thể xác định được phá thai bằng thuốc có thành công hay không phải nói đến triệu chứng đau vùng bụng dưới như đau khi sắp tới thời kì kinh nguyệt. Tình trạng này có thể xuất hiện sau khoảng 48 tiếng kể từ khi uống thuốc phá thai.

 • Sốt nhẹ và ớn lạnh:

Sau khi uống thuốc phá thai, chị em sẽ có dấu hiệu sốt nhẹ và ớn lạnh. Triệu chứng này chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn rồi hết hẳn. Triệu chứng này là do có thể phản ứng lại công dụng của thuốc phá thai, chỉ là phản ứng bình thường của hệ thống miễn dịch khi cơ thể có sự thay đổi.

 • Nôn, tiêu chảy:

Hiện tượng buồn nôn và tiêu chảy xuất hiện là do cơ thể chị em đang suy nhược, mệt mỏi và hiện tượng này rất bình thường sau khi thực hiện phá thai bằng thuốc thành công.

Chị em gặp đau bụng dưới sau khi đình chỉ thai
Chị em gặp đau bụng dưới sau khi đình chỉ thai

Nếu sau khi thực hiện thuốc phá thai nhưng chị em lại không thấy xuất hiện những hiện tượng trên. Thì có rất nhiều nguy cơ chị em phá thai bằng thuốc không thành công. Khi đó các chị em hẫy đến phòng khám chuyên khoa để được điều trị kịp thời. Tránh những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sanh sản sau này của chị em.

Phòng khám Đa Khoa Gia Phước là phòng khám chuyên khoa, uy tín, chất lượng. Cùng với đội ngũ bác sĩ có tay nghê chuyên môn cao, được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại. Phòng thủ thuật luôn đảm bảo vô trùng. Các chị em có thể an tâm khi đến với phòng khám.

Phòng khám phụ khoa hàng đầu Cần Thơ
Phòng khám phụ khoa hàng đầu Cần Thơ

 

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần được hỗ trợ
 • Chat trực tuyến với chúng tôi bằng cách nhấn vào hình bên dưới
  Đăng ký trực tuyến
 • Gọi điện qua đường dây nóng: 0966.332.352
 • Kết bạn Zalo/Facebook: 0966.332.352
 • Tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí.
 • Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.
 • Địa chỉ: 57 Hùng Vương, P. Thới Bình, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ