Phá thai nhiều lần có bị vô sinh không? | Đa khoa Gia Phước

Đến với phòng khám đa khoa Gia Phước để nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Hỗ trợ chi phí và dịch vụ tốt nhất đối với Học Sinh, Sinh Viên, Hoàn cảnh khó khăn, Người già neo đơn, Diện chính sách, Bệnh nhân từ xa đến... Mọi khó khăn của các bạn đều được chúng tôi tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết. Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé: 0966-332-352 (có thể liên hệ qua zalo)

Do mang thai ngoài ý muốn nên rất nhiều chị em phải tìm đến các cách phá thai, nhưng không chỉ một lần mà là rất nhiều lần. Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề phá thai nhiều lần có bị vô sinh không? Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp về vấn đề này cho các chị em.

Tìm hiểu thêm:

Phá thai nhiều lần có bị vô sinh không?

Đình chỉ thai nhiều lần có vô sinh không?
Đình chỉ thai nhiều lần có vô sinh không?

Phá thai nhiều lần có dẫn đến vô sinh hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Phá thai là phương pháp dùng các thủ thuật để chấm dứt thai kì. Mặc dù là thủ thuật nhỏ và đơn giản nhưng nếu không xử lí kịp thời, hợp lí, đảm bảo thì hậu quả của việc phá thai vô cùng nghiêm trọng. Có thể gây vô sinh cho các chị em.

Các chị em đã đi phá thai nhiều lần, nếu những lần phá thai trước không gặp những biến chứng bất thường. Được thực hiện theo đúng qui trình thủ thuật phá thai ở tại phòng khám phá thai an toàn, tin cậy, đảm bảo chất lượng thì tỉ lệ vô sinh của các chị em là thấp. Các chị em không cần quá lo lắng.

Nhằm giúp các chị em hiểu rõ được những rủi ro do phá thai mang lại. Một số những biến chứng thường gặp như:

Ngoài ra, hậu quả lớn nhất do phá thai gây ra là gây vô sinh ở chị em. Nguyên nhân gây vô sinh sau thủ thuật phá thai đó là sau khi phá thai, ống dẫn trứng không hoạt động bình thường. Có thể kết dính, cũng có thể tắt nghẽn, buồng tử cung cũng kết dinh, lạc nội mạc tử cung. Khiến rối loạn chức năng rụng trứng, ảnh hưởng đến quá trình tinh trùng di chuyển vào và thụ thai, gây vô sinh.

 

bác sĩ tư vấn
Chị em nên tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ để bảo đảm sức khỏe

Mỗi người có cơ địa khác nhau nên có những người dù chưa từng phá thai vẫn bị vô sinh.

Nhưng cũng có những người dù phá thai nhiều lần nhưng vẫn có thai bình thường. Thực tế cho thấy dù phá thai nhiều lần hay 1 lần thực hiện bằng phương pháp phá thai nào thì thủ thuật này cũng gây nên những ảnh hưởng nhất định đối với sức khỏe của chị em và gia tăng nguy cơ vô sinh. Nếu có ý định phá thai chị em cần cân nhắc để có sự lựa chọn đúng đắn về phương pháp thực hiện cũng như địa chỉ tiến hành thủ thuật.

Mặc dù là các chị em đã bỏ thai theo cách phá thai an toàn thì sau quá trình làm thủ thuật phá thai các chị em cũng nên có những chế độ nghỉ ngơi hợp lí. Kiêng cử cẩn thận để nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Phòng khám Đa Khoa Gia Phước là phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng. Cùng với đội ngũ y – bác sĩ tay nghề chuyên môn cao. Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, phòng thủ thuật luôn đảm bảo vô trùng. Các chị em có thể yên tâm khi đến với phòng khám.

Phòng khám phụ khoa hàng đầu Cần Thơ
Phòng khám phụ khoa hàng đầu Cần Thơ

 

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần được hỗ trợ
  • Chat trực tuyến với chúng tôi bằng cách nhấn vào hình bên dưới
    Đăng ký trực tuyến
  • Gọi điện qua đường dây nóng: 0966.332.352
  • Kết bạn Zalo/Facebook: 0966.332.352
  • Tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí.
  • Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.
  • Địa chỉ: 57 Hùng Vương, P. Thới Bình, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ