Phòng Khám Gia Phước

CHUYÊN TRỊ TRĨ NỘI – TRĨ NGOẠI – TRĨ HỖN HỢP | NAM KHOA | PHỤ KHOA | BỆNH XÃ HỘI

Phá Thai An ToànPhụ Khoa

Phương Pháp Phá Thai An Toàn Trực Quan Siêu Dẫn

Đến với phòng khám đa khoa Gia Phước để nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Hỗ trợ chi phí và dịch vụ tốt nhất đối với Học Sinh, Sinh Viên, Hoàn cảnh khó khăn, Người già neo đơn, Diện chính sách, Bệnh nhân từ xa đến... Mọi khó khăn của các bạn đều được chúng tôi tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết. Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé: 0966-332-352 (có thể liên hệ qua zalo)

Hiện nay, với kỹ thuật tiên tiến hiện đại, có rất nhiều phương pháp phá thai an toàn phù hợp theo từng độ tuổi của thai kỳ, đảm bảo được sự an toàn cũng như sức khỏe của thai phụ. Phòng khám đa khoa Gia Phước xin sơ lược  về thủ thuật và ưu điểm của phương pháp phá thai an toàn trực quan siêu dẫn.

Phương pháp phá thai an toàn trực quan siêu dẫn là gì?

phuong phap pha thai an toan truc quan sieu danBác sĩ chuyên khoa thăm khám kỹ và chỉ định phương pháp phù hợp

Phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn là một trong những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Vận dụng tối đa ưu điểm hiển thị hình ảnh của máy siêu âm. Trong quá trình tiến hành thủ thuật, các bác sĩ có thể thông qua máy siêu âm để theo dõi tất cả quá trình làm thủ thuật trong buồng tử cung. Nhằm xác định chuẩn xác vị trí bào thai và đưa bào thai ra ngoài.

>>> Xem thêm: Những điều cần biết khi siêu âm thai

Trực quan siêu dẫn là chỉ thủ thuật phá thai an toàn thông qua quan sát trực tiếp trên màn hình siêu âm. Vị trí bào thai và toàn bộ quá trình phá thai được theo dõi qua máy siêu âm và thực hiện một cách chuẩn xác. Phương pháp này có sử dụng thuốc gây tê trong suốt quá trình. Nhằm thuận lợi cho quá trình tiến hành thủ thuật và hạn chế đau đớn cho thai phụ. Thủ thuật này được thực hiện nhanh chóng và giảm mức độ tổn thương tối đa cho các mô trong buồng tử cung.

Phương pháp phá thai trực quan siêu dẫn áp dụng cho thai từ 7-13 tuần tuổi. Phù hợp với trường hợp thai ngoài tử cung.
Đăng ký trực tuyến

Với phương pháp phá thai an toàn trực quan siêu dẫn hay bất kỳ phương pháp nào khác. Thì trước khi tiến hành phá thai cũng cần điều trị bệnh phụ khoa xong nếu có.

Ưu điểm của phương pháp phá thai an toàn trực quan siêu dẫn

 • Tính an toàn cao

Phương pháp phá thai an toàn trực quan siêu dẫn thông qua hình ảnh trên máy siêu âm mà tiến hành. Nên vị trí thai sẽ được xác định chuẩn xác. Đảm bảo được rằng túi thai đã được lấy ra hoàn toàn.

 • Không tổn thương tử cung

Với kỹ thuật này cùng dụng cụ tiên tiến là ống siêu dẫn có kích thước nhỏ. Có thể dễ dàng đưa vào tử cung mà không cần nong. Cùng với đó chúng ta sẽ hạn chế rất nhiều việc tổn thương đến tử cung nhờ vào quan sát trực tiếp hình ảnh trên máy siêu âm.

Cam kết thực hiện an toàn
Cam kết thực hiện an toàn

 • Hạn chế đau đớn

Với phương pháp đình chỉ an toàn trực quan siêu dẫn thì cần sử dụng thuốc gây tê. Nên có thể hoàn toàn hạn chế đau đớn cho chị em trong quá trình phẫu thuật.

 • Không mất thời gian

Với thủ thuật này thai sẽ được loại bỏ hoàn toàn một cách nhanh chóng. Sau khi phẫu thuật hoàn thành chị em chỉ cần ở lại thêm 30 phút để quan sát là có thể ra về.

Để nhận được hổ trợ từ chúng tôi kịp thời về Phụ Khoa. Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn luôn trực tuyến trên website hoặc liên hệ số điện thoại: 0966332352. Trường hợp mang thai ngoài ý muốn, bạn muốn đình chỉ thai kỳ (phá thai). Hãy nhanh chóng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ tận tình và sớm nhất

Phòng khám Đa Khoa Gia Phước chỉ có một địa chỉ duy nhất là: 57 Hùng Vương, phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ. Hotline0966332352  . Mọi thông tin của bạn sẽ được chúng tôi giữ kín hoàn toàn. Đặt hẹn trước qua chức năng tư vấn tại website sẽ được miễn phí đăng ký khám bệnh và không cần nhắc lại tên khi đến khám, không phải chờ đợi.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần được hỗ trợ
 • Chat trực tuyến với chúng tôi bằng cách nhấn vào hình bên dưới
  Đăng ký trực tuyến
 • Gọi điện qua đường dây nóng: 0966.332.352
 • Kết bạn Zalo/Facebook: 0966.332.352
 • Tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí.
 • Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.
 • Địa chỉ: 57 Hùng Vương, P. Thới Bình, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ