Phá Thai An ToànGiải Đáp Thắc MắcPhụ Khoa

Thai 20 Tuần Tuổi Có Phá Được Không?

Đến với phòng khám đa khoa Gia Phước để nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Hỗ trợ chi phí và dịch vụ tốt nhất đối với Học Sinh, Sinh Viên, Hoàn cảnh khó khăn, Người già neo đơn, Diện chính sách, Bệnh nhân từ xa đến... Mọi khó khăn của các bạn đều được chúng tôi tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết. Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé: 0966-332-352 (có thể liên hệ qua zalo)

Thai 20 tuần tuổi có phá được không khi thai đã quá lớn? Là câu hỏi mà được các chị em thắc mắc khi đã lỡ để thai quá lớn. Sau đây phòng khám chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các chị em.

Tìm hiểu thêm:

Phá Thai 20 Tuần Tuổi Có Được Không?

Thai 20 tuần tuổi đình chỉ như thế nào?
Thai 20 tuần tuổi đình chỉ như thế nào?

Thai 20 tuần tuổi nếu muốn phá bỏ vẫn có thể thực hiện được. Nhưng sẽ khó khăn vì thai đã lớn, nên các chị em hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định. Vì phá ở giai đoạn này rất nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.

Thai ở giai đoạn này đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện. Có đầy đủ các bộ phận nên thủ thuật phá thai sẽ trở nên khó khăn hơn. Có thể xảy ra các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này và thậm chí là tính mạng.

Ngoại trừ các trường hợp thai bị dị tật, thai chưa vào tử cung hoặc mang thai ngoài ý muốn bắt buộc phải phá bỏ, còn nếu thai phát triển mạnh khỏe, bình thường thì tốt nhất các chị em không nên phá bỏ. Tuy nhiên, nếu bắt buộc phải phá bỏ thì các chị em nên sáng suốt trong việc chọn lựa phòng khám, hãy tìm đến các phòng khám chất lượng, uy tín. Không được đến các cơ sở chui, không có giấy phép hoạt động.

Phòng khám Đa Khoa Gia Phước được cấp phép hoạt động của cơ sở y tế và nhận được nhiều phản hồi tốt về kết quả thăm khám, phá bỏ thai.

Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, phòng thủ thuật luôn luôn sạch sẽ, vô trùng. Các bạn có thể an tâm khi đến với phòng khám chúng tôi.

phòng khám phụ khoa hàng đầu cần thơ
Phòng khám phụ khoa hàng đầu cần thơ
Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần được hỗ trợ
  • Chat trực tuyến với chúng tôi bằng cách nhấn vào hình bên dưới
    Đăng ký trực tuyến
  • Gọi điện qua đường dây nóng: 0966.332.352
  • Kết bạn Zalo/Facebook: 0966.332.352
  • Tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí.
  • Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.
  • Địa chỉ: 57 Hùng Vương, P. Thới Bình, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ