Phá Thai An ToànGiải Đáp Thắc MắcPhụ Khoa

Ưu nhược điểm của các phương pháp phá thai | Đa khoa Gia Phước

Đến với phòng khám đa khoa Gia Phước để nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Hỗ trợ chi phí và dịch vụ tốt nhất đối với Học Sinh, Sinh Viên, Hoàn cảnh khó khăn, Người già neo đơn, Diện chính sách, Bệnh nhân từ xa đến... Mọi khó khăn của các bạn đều được chúng tôi tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết. Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé: 0966-332-352 (có thể liên hệ qua zalo)

Hiện nay, với sự phát triển của y học có rất nhiều phương pháp phá thai được áp dụng để các chị em đình chỉ thai nghén sớm do mang thai ngoài ý muốn. Nhưng lựa chọn địa chỉ phá thai, phương pháp nào phù hợp, ưu nhược điểm của các phương pháp phá thai hiện nay là điều mà các chị em quan tâm. Chị em cần lựa chọn phòng khám uy tín để thưc hiện phá thai an toàn tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Xem thêm:

Ưu nhược điểm của các phương pháp phá thai hiện nay:

Thăm khám kỹ trước khi đình chỉ thai

Phương pháp phá thai bằng thuốc:

Phá thai bằng thuốc là phương pháp được nhiều chị em quan tâm lựa chọn hiện nay. Đây còn gọi là phương pháp phá thai nội khoa, áp dụng đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi và chống chỉ định đối với thai phụ mắc bệnh thiếu máu nặng, máu khó đông, bệnh tim. Thuốc phá thai có tác dụng kích thích co bóp tử cung, đẩy thai nhi ra ngoài như sảy thai tự nhiên.

 • Ưu điểm: Tránh được cái biến chứng nhiễm trùng, thủng tử cung, chảy máu tử cung, biến chứng dẫn đến vô sinh,.. Phá thai bằng thuốc cũng dễ dàng thực hiện, kín đáo, ít ảnh hưởng đến tâm lí của chị em.
 • Nhược điểm: Một số ảnh trường hợp sót thai, sót dịch,… Cần thực hiện phương pháp phá thai khác.

Phương pháp hút thai:

Hút thai là phương pháp là phương pháp truyền thống vẫn được sử dụng tại các phòng khám. Áp dụng đối với thai nhi dưới 8 tuần tuổi. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng ống nhỏ bằng nhực vào trong tử cung qua cổ tử cung. Ống nhựa sẽ được nối với bơm điện hoặc bơm tay để hút thai ra ngoài.

Hút thai an toàn cao
Hút thai an toàn cao

 • Ưu điểm: Thủ thuật được thực hiện khá nhẹ nhàng, ít đau đớn, ít gây biến chứng.
 • Nhược điểm: Phải được thực hiện tại các phòng khám uy tín và do bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện. Nếu không sẽ gây các biến chứng nguy hiểm.

Phương pháp nạo thai:

Nạo thai được áp dụng đối với thai nhi dưới 12 tuần tuổi. Thai càng lớn, tỉ lệ gây biến chứng càng cao. Nếu các chị em có ý định phá thai thì nên thực hiện sớm. Phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành nong rộng cổ tử cung sau đó đưa dụng cụ nạo thai, để lấy phôi thai, rau thai ra ngoài.

 • Ưu điểm: Có thể sử dụng với các thai lớn.
 • Nhược điểm: Phương pháp này sẽ gây đau, biến chứng để lại cũng cao hơn. Phải do bác sĩ tay nghề cao giàu kinh nghiêm thực hiện. Nếu không rất dễ dẫn đến thủng tử cung, chảy máu tử cung, nhiễm trùng,…

Phòng khám Đa Khoa Gia Phước là địa chỉ uy tín trong việc đình chỉ thai an toàn. Với cở sở y tế được trang bị đầy đủ các thiết bị, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, đảm bảo an toàn cho tất cả các chị em.

phòng khám phụ khoa hàng đầu cần thơ
Phòng khám phụ khoa hàng đầu cần thơ
Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần được hỗ trợ
 • Chat trực tuyến với chúng tôi bằng cách nhấn vào hình bên dưới
  Đăng ký trực tuyến
 • Gọi điện qua đường dây nóng: 0966.332.352
 • Kết bạn Zalo/Facebook: 0966.332.352
 • Tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí.
 • Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.
 • Địa chỉ: 57 Hùng Vương, P. Thới Bình, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ