Chi Phí Phá Thai Là Bao Nhiêu?

Đến với phòng khám đa khoa Gia Phước để nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Hỗ trợ chi phí và dịch vụ tốt nhất đối với Học Sinh, Sinh Viên, Hoàn cảnh khó khăn, Người già neo đơn, Diện chính sách, Bệnh nhân từ xa đến... Mọi khó khăn của các bạn đều được chúng tôi tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết. Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé: 0966-332-352 (có thể liên hệ qua zalo)

Đã có rất nhiều chị em đặt câu hỏi về chi phí phá thai. Các chị em muốn đình chỉ thai nhưng ngại chi phí cao không đủ trang trải. Hôm nay phòng khám chúng tôi sẽ giải thích về vấn đề chi phí cho các chị em hiểu rõ.

Tìm hiểu thêm:

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu

Chi phí phá thai bằng phương pháp sinh non

Chi phí phá thai là bao nhiêu?

Chi phí đình chỉ thai không có mức cụ thể nếu chưa qua thăm khám. Thực tế mức chi phí này phụ thuộc vào tuổi thai, sức khỏe của sản phụ và các phương pháp chọn lựa để phá thai. Do đó sau khi thăm khám nắm rõ tình trạng thai, các bác sĩ mới có thể trực tiếp tư vấn cho bệnh nhân.

Chi phí phá thai phụ thuộc vào tuổi thai

Phụ thuộc vào tuổi tha
Phụ thuộc vào tuổi tha

Tuổi thai khác nhau, phương pháp đình chỉ sẽ khác nhau. Thai nhỏ, phương pháp thực hiện đơn giản hơn nên mức chi phí sẽ thấp. Tuy nhiên nếu thai lớn hơn,mức chi phí sẽ cao hơn. Bởi vì những trường hợp thai lớn,bác sĩ cần thiệp thủ thuật mới có thể loại bỏ thai một cách an toàn. Đảm bảo sức khỏe và bảo vệ tử cung cho chị em.

 • Tuổi thai còn nhỏ dưới 7 tuần tuổi thì sẽ ít tốn kém hơn tuổi thai lớn
 • Thai từ 7 tuần tuổi đến 12 tuần tuổi thì số tiền chi trả sẽ cao hơn so với thai nhỏ
 • Thai từ 4 – 5 tháng trở đi thì độ khó sẽ cao hơn nên mức mức độ tốn kém cũng sẽ tăng
 • Khi các chị e có ý định đi phá thai thì nên nhanh chóng đừng để tuổi thai lớn, vừa không tốt cho sức khỏe lại vừa tốn kém rất nhiều tiền.

Phụ thuộc vào sức khỏe sản phụ

Thai phụ phải được thăm khám tình trạng sức khỏe cụ thể. Có như vậy bác sĩ mới lựa chọn phương pháp đình chỉ phù hợp và an toàn. Thai phụ có sức khỏe yếu hoặc mắc kèm nhiều bệnh lý. Trường hợp này bác sĩ cần can thiệp nhiều hơn. Do đó quá trình phá thai sẽ tốn kém chi phí hơn. Hơn nữa, để có thể tầm soát tốt các yếu tố nguy cơ, các bác sĩ phải tiến hành kiểm tra sức khỏe bằng nhiều chỉ định khác nhau. Chính vì thế mức chi phí cho những trường hợp này cao hơn.

Thăm khám sản phụ khoa
Thăm khám sản phụ khoa

Phụ thuộc vào các phương pháp

Sản phụ sau khi được thăm khám bác sĩ sẽ đưa các phương pháp đình chỉ phù hợp. Chi phí phá thai cao hay thấp là phụ thuộc vào phác đồ điều trị mà sản phụ và bác sĩ trao đổi. Mọi phương pháp phá thai đều đảm bảo an toàn và mang lại kết quả tốt.

Bác sĩ chuyên khoa tận tình tư vấn cho chị em
Bác sĩ chuyên khoa tận tình tư vấn cho chị em

Chị em đừng quá lo lắng! Nếu đã quyết định đình chỉ nên đến trực tiếp phòng khám cho bác sĩ chuyên khoa thăm khám chính xác tình trạng thai. Sau đó được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp thực hiện và mức chi phí. Nếu chị em đồng ý với những gì bác sĩ trao đổi. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ phá thai cho chị em. Phòng khám đa khoa Gia Phước luôn đặt chất lượng, uy tín và sức khỏe của chị em lên trên hết. Chị em có thể đặt hẹn khám trước qua số hotline 0966 332 352 để được ưu tiên khám trước và miễn phí tiền đăng ký khám ban đầu.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần được hỗ trợ
 • Chat trực tuyến với chúng tôi bằng cách nhấn vào hình bên dưới
  Đăng ký trực tuyến
 • Gọi điện qua đường dây nóng: 0966.332.352
 • Kết bạn Zalo/Facebook: 0966.332.352
 • Tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí.
 • Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.
 • Địa chỉ: 57 Hùng Vương, P. Thới Bình, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ