Giải Đáp Thắc MắcPhá Thai An ToànPhụ Khoa

Đình Chỉ Thai Ở Đâu Tại Cần Thơ?

Đến với phòng khám đa khoa Gia Phước để nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Hỗ trợ chi phí và dịch vụ tốt nhất đối với Học Sinh, Sinh Viên, Hoàn cảnh khó khăn, Người già neo đơn, Diện chính sách, Bệnh nhân từ xa đến... Mọi khó khăn của các bạn đều được chúng tôi tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết. Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé: 0966-332-352 (có thể liên hệ qua zalo)

Hiện nay tình trạng đình chỉ thai ngày càng tăng cao cũng đồng nghĩa với việc các phòng khám chui, không chất lượng xuất hiện nhiều hơn. Vậy phòng khám ở đâu mới thật sự tốt, uy tín để chị em có thể yên tâm đến đình chỉ thai mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ sau này? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu phòng khám tốt, uy tín ở tại Cần Thơ cho chị em cùng tham khảo.

Tìm hiểu thêm:

Phá thai 3 tháng đầu bằng phương pháp hút chân không

Phá thai uy tín ở Cần Thơ

Địa chỉ đình chỉ thai an toàn ở Cần Thơ?

 Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước

Tại phòng khám có dịch vụ tư vấn, đặt lịch online và trực tiếp qua điện thoại. Thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật. Người bệnh không phải ngại hay bận tâm đến mọi người xung quanh.

Phòng khám có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Các phòng thủ thuật luôn vô trùng tuyệt đối . Đảm bảo an toàn khi thực hiện đình chỉ thai cho các chị em.

Phòng khám được cấp đầy đủ giấy phép hoạt động. Cùng với trình độ chuyên môn kĩ thuật cao lâu năm trong nghề của các Y- Bác Sĩ, đã thực hiện rất nhiều ca đình chỉ thai thành công.

Thăm khám và tư vấn
Thăm khám và tư vấn

Các phương pháp đình chỉ thai tại phòng khám Đa Khoa Gia Phước

Phá thai là thủ thuật ảnh hưởng rất lớn, rất quan trong tới sức khỏe sau này của các chị em. Do đó đừng nên chủ quan và coi thường. Để bảo vệ an toàn cho sức khỏe bản thân hãy đến với những nơi đảm bảo uy tín, chất lượng.

Có rất nhiều phương pháp phá thai khác nhau, với nhiều mức giá khác nhau. Mỗi phương pháp phá thai sẽ phù hợp với mỗi tuổi thai. Nên hãy đến phòng khám để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp với bản thân, để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước nằm ngay trung tâm thành phố Cần Thơ nên rất sẽ dễ tìm thấy.

phòng khám phụ khoa hàng đầu cần thơ
Phòng khám phụ khoa hàng đầu cần thơ

Địa chỉ: 57 Hùng Vương, p. Thới Bình, q. Ninh Kiều, tp. Cần Thơ

Sđt/zalo: 0966-332-352

Thời gian làm việc: 7h30 – 20h00 ( kể cả t7, cn và ngày lễ )

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần được hỗ trợ
  • Chat trực tuyến với chúng tôi bằng cách nhấn vào hình bên dưới
    Đăng ký trực tuyến
  • Gọi điện qua đường dây nóng: 0966.332.352
  • Kết bạn Zalo/Facebook: 0966.332.352
  • Tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí.
  • Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.
  • Địa chỉ: 57 Hùng Vương, P. Thới Bình, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ