Giải Đáp Thắc MắcPhá Thai An ToànPhụ Khoa

Thai 2 Tháng Có Phá Được Không? | Phòng khám đa khoa Gia Phước

Đến với phòng khám đa khoa Gia Phước để nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Hỗ trợ chi phí và dịch vụ tốt nhất đối với Học Sinh, Sinh Viên, Hoàn cảnh khó khăn, Người già neo đơn, Diện chính sách, Bệnh nhân từ xa đến... Mọi khó khăn của các bạn đều được chúng tôi tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết. Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé: 0966-332-352 (có thể liên hệ qua zalo)

Thai 2 tháng có phá được không? Làm cách nào để phá thai 2 tháng? Có rất nhiều câu hỏi được các chị em đặt ra về vấn đề muốn phá thai khi thai đã 2 tháng. Sau đây phòng khám chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc về vấn đề này cho các chị em có thể hiểu rõ hơn.

Tìm hiểu thêm:

 

Thai 2 tháng tuổi phá bằng cách nào?
Thai 2 tháng tuổi phá bằng cách nào?

Thai 2 tháng có phá bằng thuốc được không?

Uống thuốc phá thai khi thai 2 tháng được không?
Uống thuốc phá thai khi thai 2 tháng được không?

Uống thuốc phá thai là phương pháp đơn giản, ít tốn kém, nhưng nó chỉ mang lại hiệu quả khi thai dưới 7 tuần tuổi. Đối với thai 2 tháng thì phương pháp này sẽ không mang lại hiệu quả. Nếu cố áp dụng phương pháp này để phá thai thì sẽ gây ra những tác hại khôn lường cho các chị em.

Chị em nếu muốn phá thai nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám. Từ đó bác sĩ sẽ dựa trên tuổi thai,tình trạng thai khó hay dễ mà lựa chọn phương pháp phù hợp. Đảm bảo thực hiện hiệu quả mà vẫn bảo vệ tử cung cho chị em. Ngăn ngừa các biến chứng thai sản không đáng có về sau.

Phá thai 2 tháng bằng cách nào?

Phá thai 2 tháng tuổi
Phá thai 2 tháng tuổi

Có rất nhiều phương pháp phá thai cho các chị em lựa chọn, mỗi phương pháp phá sẽ phù hợp với mỗi tuổi thai. Khi thai 2 tháng thì đã có sự sống hình thành, tim thai đang phát triển. Do đó nên lựa chọn phương pháp phù hợp để phá thai. Vậy làm cách nào để phá thai 2 tháng an toàn hiệu quả? Theo kinh nghiệm của bác sĩ phòng khám chúng tôi đối với thai 2 tháng sẽ dùng phương pháp nạo hút thai để lấy thai ra ngoài một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Việc phá thai phải được thực hiện tại các phòng khám có uy tín, chất lượng. Không nên tự ý phá thai tại nhà hay đến các phòng khám chui. Vì sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bản thân của các chị em.

Lưu ý:

Nếu đã có ý định phá khi thai đã 2 tháng thì các chị em nên nhanh chóng đến phòng khám để được bác sĩ thăm khám, tư vấn, chỉ định các phương pháp thích hợp đối với mỗi tuổi thai.

Hãy đến với phòng Khám Đa Khoa Gia Phước của chúng tôi, với đội ngũ Y – Bác sĩ có trình độ, tay nghề chuyên môn cao. Thiết bị hiện đại, phòng thủ thuật sạch sẽ vô trùng tuyệt đối đảm bảo sự an toàn cho các chị em.

Quy trình phá thai 2 tháng tuổi

Quy trình phá thai 2 tháng tuổi trả qua những bước sau đây:

Bước 1. Thăm khám xác định chính xác tuổi thai, tình trạng thai

Bước 2. Gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn cụ thể

Bước 3. Vệ sinh vùng kín để tiến hành thủ thuật hút thai

Bước 4. Tiến hành thủ thuật hút thai

Bước 5. Theo dõi và chăm sóc sức khỏe sau khi phá thai

Phòng khám đa khoa Gia Phước là một địa chỉ uy tín thăm khám kỹ và thực hiện an toàn, hiệu quả cho chị em. Phòng khám tọa lạc tại số 57 Hùng Vương, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Chị em có thể đặt hẹn trước qua số hotline 0966 332 352. Để được miễn phí tiền đăng ký khám ban đầu và được ưu tiên khám trước.

phòng khám phụ khoa hàng đầu cần thơ
phòng khám phụ khoa hàng đầu cần thơ
Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần được hỗ trợ
  • Chat trực tuyến với chúng tôi bằng cách nhấn vào hình bên dưới
    Đăng ký trực tuyến
  • Gọi điện qua đường dây nóng: 0966.332.352
  • Kết bạn Zalo/Facebook: 0966.332.352
  • Tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí.
  • Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.
  • Địa chỉ: 57 Hùng Vương, P. Thới Bình, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ